Du học Hàn Quốc
Du học Đài Loan
TUYỂN DỤNG
THÔNG BÁO
Bài viết nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Sơn

0916.42.7777

 

Ms Nguyệt

0989.576.166

 

Mr Tươi

0989.711.692

 

Mr Khánh

0988.695.263

 

Mr Nam

090.222.7834

 

Liên kết facebook
Thống kê truy cập

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

Một trong những cách quan trọng nhất để có được một hồ sơ du học Hàn Quốc ấn tượng là tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa khi còn đang đi học. Việc tham gia ngoại khóa này còn mang đến cho các bạn học sinh nhiều ưu điểm khác nữa.

 

Tạo ấn tượng trên hồ sơ

Nhiều trường đại học nước ngoài không chỉ tập trung vào điểm số của sinh viên, mà còn các học giả là một trong những tiêu chí để nhập học. Ngay cả khi bạn không tham gia các chương trình giáo dục có năng khiếu, đây vẫn là một điểm cộng cho lý lịch của bạn. Đơn giản chỉ vì các trường học muốn học sinh năng động, đặc biệt là những người có thể mang lại nhiều thành tích trong các hoạt động của trường (cờ vua, bóng đá, bơi lội, bóng rổ, ca hát …) Đối với du học Hàn Quốc thì chúng cực kỳ quan trọng.

 

Các hoạt động ngoại khóa giúp làm đẹp hồ sơ du học Hàn Quốc của bạn

 

Cơ hội để phát triển kỹ năng nhóm

Đừng nghĩ rằng các bài tập nhóm chỉ giúp phát triển kỹ năng này. Đó là lý do tại sao các trường đại học thường xếp nhóm sinh viên vào các nhóm tin, tổ chức các tour du lịch cho sinh viên mới, tổ chức các cuộc thi sau giờ học. Trên thực tế, việc chơi hoặc tham gia vào các hoạt động là một cơ hội tuyệt vời để phát triển các kỹ năng làm việc theo nhóm, giúp bạn dễ dàng hoà nhập với sự khác biệt, giải quyết xung đột, đào tạo nguồn cảm hứng của bạn. Khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ rất cần đến những kỹ năng nhóm này, do đó có cơ hội luyện tập trước cũng rất cần thiết.

 

Phát triển tính sáng tạo

Tham gia vào các câu lạc bộ sáng tạo sẽ giúp bạn phát triển tính cách của bạn mà không sợ bất kỳ khó khăn nào. Không cần đợi trường tổ chức, ngay cả học sinh cũng có thể đứng lên để thành lập câu lạc bộ của mình. Tính sáng tạo luôn là một điều được đánh giá cao cho bất kỳ học sinh nào.

12 Du Hoc Han Quoc2

Phát triển khả năng tư duy và sáng tạo của bản thân

 

Loại bỏ căng thẳng

Trong quá trình học tập, bạn sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc căng thẳng, các kỳ thi, dự án, và các cuộc thi với bạn học. Để vượt qua những căng thẳng này, tốt nhất là tìm kiếm các hoạt động giải trí, chẳng hạn như thiên văn học, vẽ, nhiếp ảnh, gấp giấy…

 

Phát triển mối quan hệ

Nhét nhiều từ vào đầu không phải là cách tốt để phát triển xã hội trong bạn. Khi hoàn thành, tại sao không tham gia các hoạt động nhóm, các hoạt động ngoại khóa ngoài trời (leo núi, khiêu vũ, ca hát…) Nhớ rằng, làm quen với bạn bè cũng sẽ rất có lợi. Tiến trình sau đó. Trong tương lai gần khi du học Hàn Quốc, trò chuyện với bạn bè nước ngoài là một trải nghiệm đa văn hóa thú vị và cần thiết bạn phải làm. 

 

Ngoài việc tham gia thật nhiều hoạt động ngoại khóa, có nhiều việc khác nữa bạn có thể làm để giúp cho hành trình du học Hàn Quốc của bạn trong tương lai được dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ với Trung tâm Daikico để được hướng dẫn cụ thể hơn, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích như các ngành học tại Hàn Quốc, học ở Hàn Quốc cần điều kiện gì… Để bạn có thể lựa chọn cũng như đưa ra tư vấn cho bạn để có được ngành học tốt nhất.


Địa chỉ đăng ký:

       Công ty Cổ phần nhân lực Đại Kim (TRUNG TÂM DU HỌC DAIKICO)

  • Địa chỉ: Số 125A –B4,  Khu Đô thị Đại Kim , Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 0243.540 9437
  • Hotline: 0916.42.7777

Rất hân hạnh được đón tiếp!

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC