Du học Hàn Quốc
Du học Đài Loan
TUYỂN DỤNG
THÔNG BÁO
Bài viết nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Sơn

0916.42.7777

 

Ms Nguyệt

0989.576.166

 

Mr Tươi

0989.711.692

 

Mr Khánh

0988.695.263

 

Mr Nam

090.222.7834

 

Liên kết facebook
Thống kê truy cập

Giới thiệu Du Học Daikico

Xin chào các bạn học sinh, sinh viên thân mến !  Công ty Cổ phần nhân lực Đại Kim - Trung tâm du học DAIKICO chúng tôi chuyên cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích đem tới cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp những trường Đại Học uy tín cũng như các chương trình học bổng giá trị.

Xin chào các bạn học sinh, sinh viên thân mến ! 
Công ty Cổ phần nhân lực Đại Kim - Trung tâm du học DAIKICO chúng tôi chuyên cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích đem tới cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu trực tiếp những trường Đại Học uy tín cũng như các chương trình học bổng giá trị.

Ngoài ra Du Học DAIKICO là đại diện tuyển sinh của các trường và tổ chức nước ngoài như: Chương trình giao lưu văn hóa, ngôn ngữ, chương trình học bổng và học phí, chương trình vừa học vừa làm… giúp cho học sinh Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội học tập tại những môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất Thế Giới 

 

Để đạt được những mục tiêu trên, Du Học DAIKICO mở ra trung tâm Ngoại Ngữ với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường Đại Học Ngoại Ngữ, Sư Phạm Ngoại Ngữ có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy và kết hợp với các giáo viên nước ngoài là người bản địa cùng với trang thiết bị học tập khang trang hiện đại. Đây thực sự là một môi trường lý tưởng cho học sinh đang muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ và văn hóa các nước. 

 

Đặc biệt với mối quan hệ của mình, Du Học DAIKICO sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm được việc làm thích hợp và làm thêm ngoài giờ để trang trải tiền học phí , sinh hoạt và nhà ở…

Du Học DAIKICO luôn sát cánh và hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình từ khi chuẩn bị hồ sơ cho tới khi theo học tại ngôi trường thích hợp với nguyện vọng của mình. Để học sinh, sinh viên đạt được ước mơ của mình, Du Học DAIKICO có đội ngũ Tư vấn giàu kinh nghiệm đáp ứng mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh. 

Hãy đến với Du Học DAIKICO để hưởng những gì xứng đáng là của bạn !


Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Đại Kim

Trung tâm du học DAIKICO

Địa Chỉ: 125A- B4 khu ĐTM Đại kim - Hoàng mai - Hà Nội

Hotline: 0243 540 9437 - 0916 42 7777

Website: daikico.com.vn

Giới thiệu Du Học Daikico