Du học Hàn Quốc
Du học Đài Loan
TUYỂN DỤNG
THÔNG BÁO
Bài viết nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Sơn

0916.42.7777

 

Ms Nguyệt

0989.576.166

 

Mr Tươi

0989.711.692

 

Mr Khánh

0988.695.263

 

Mr Nam

090.222.7834

 

Liên kết facebook
Thống kê truy cập

NHỮNG THUẬN LỢI TỪ CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG DU HỌC HÀN QUỐC

Một trong những chương trình hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi du học Hàn Quốc đó là chương trình visa du học thẳng.

 

CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC 2017

                          Chương trình visa thẳng du học Hàn quốc áp dụng từ 1/7/2016.

 

☞ Hãy cùng New Daikico khám phá những thuận lợi khi bạn lựa chọn du hoc Hàn Quốc theo chương trình này nhé!

❖ Hồ sơ “gọn nhẹ

Một trong những điểm thuận lợi đầu tiên đó chính là sự “miễn giảm” một số loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc tại Đại sứ quán ở Hà Nội hay Lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việc chuẩn bị giấy tờ luôn là công đoạn khiến các bạn học sinh đau đầu và chật vật. Nhiều bạn chỉ vì 1 giấy tờ mà vất vả ngược xuôi đôi khi lo tới mất ăn mất ngủ. Nhiều bạn cũng chỉ vì sơ xuất trong vấn đề chuẩn bị giấy tờ xin visa du học Hàn Quốc mà đánh tuột cơ hội ngàn vàng của mình.

Nhưng giờ đây khi bạn lựa chọn chương trình visa du học thẳng thì những khó khăn trên sẽ có thể đánh bay ngay lập tức.

❖ Xét visa nhanh chóng, dễ dàng

Thuận lợi thứ hai trong chương trình visa du học thẳng chính là thời gian xét hồ sơ của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều, hầu như không bị phỏng vấn mà được cấp luôn visa du học thẳng (đối với một số trường đại học Hàn Quốc có visa code).

Nguyên nhân của sự thuận lợi này đó chính là các trường Đại học Hàn Quốc nằm trong danh sách top 1% ưu tiên thường luôn xem xét và kiểm duyệt hồ sơ rất cẩn thận và kỹ càng trước khi cấp thư mời nhập học. Chính vì lẽ đó nên thời gian xét và cấp visa tại Đại sữ quán sẽ rút ngắn đi rất nhiều.

❖ Nhiều cơ hội làm thêm hấp dẫn

Nói tới điểm thuận lợi thứ 3 này trong chương trình visa du học thẳng Hàn Quốc có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao visa du học thẳng lại cho bạn nhiều cơ hội làm thêm hấp dẫn tới như vậy? Lý do chính là, đa số các trường đại học thuộc top ưu tiên trong chương trình visa du học thẳng đều là những trường lớn, uy tín và danh giá tại Hàn Quốc. Không những vậy các trường này đều có cơ sở tại các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Ulsan, … Chính vì vậy việc tìm kiếm việc làm thêm của các bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Như vậy có thể thấy chương trình visa du học thẳng là một cảnh cửa mở đầy hấp dẫn cho những ai đang mơ ước tới học tập tại xứ sở kim chi. Daikico nghĩ rằng bạn không nên bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời tới như vậy.

---> Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công ty Cổ phần nhân lực Đại Kim (TRUNG TÂM DU HỌC DAIKICO)

  • Địa chỉ: Số 125A –B4,  Khu Đô thị Đại Kim , Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại liên hệ: 0243.540 9437

  • Hotline: 0916.42.7777

NHỮNG THUẬN LỢI TỪ CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG DU HỌC HÀN QUỐC