Du học Hàn Quốc
Du học Đài Loan
TUYỂN DỤNG
THÔNG BÁO
Bài viết nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Sơn

0916.42.7777

 

Ms Nguyệt

0989.576.166

 

Mr Tươi

0989.711.692

 

Mr Khánh

0988.695.263

 

Mr Nam

090.222.7834

 

Liên kết facebook
Thống kê truy cập

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGPOOK

Trường đại học quốc gia Kyungpook(KNU) thành lập năm 1946, tiền thân là 3 trường Đại học sư phạm Daegu, Đại học y Daegu và Đại học nông nghiệp Daegu hợp thành. Năm 1951, sau khi thành lập học viện văn học nghệ thuật, trường chính thức trở thành trường đại học tổng hợp quốc lập. Trường không những có …

Trường đại học quốc gia Kyungpook(KNU) thành lập năm 1946, tiền thân là 3 trường Đại học sư phạm Daegu, Đại học y Daegu và Đại học nông nghiệp Daegu hợp thành. Năm 1951, sau khi thành lập học viện văn học nghệ thuật, trường chính thức trở thành trường đại học tổng hợp quốc lập. Trường không những có lịch sử lâu đời mà còn có nền văn hoá và giáo dục tốt – đào tạo hàng ngàn sinh viên ưu tú mỗi năm và trở thành một trong những trường Đại học quốc gia hàng đầu Hàn Quốc.
KNU nổi tiếng về đào tạo ra các trí thức hàng đầu Hàn Quốc của nhiều thời đại, đại diện cho Hàn Quốc với niềm tự hào. Mục tiêu của KNU là tái khẳng định về chất lượng giáo dục, luôn thay đổi và đổi mới cho thế giới. Mục tiêu là sẽ trở thành một trường đại học truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới với những thành tựu to lớn, là một trường đại học kiến thức theo định hướng toàn cầu.

* Vị trí của trường đại học quốc gia Kyungpook:

– Trường đại học Kyungpook tọa lạc tại thành phố Daegu, đây là một trong những thành phố lớn và phát triển tại Hàn Quốc với vị trí thuận lợi, cách thủ đô Seoul khoảng 1,5 giờ đi xe và cách thành phố Busan khoảng 1 giờ. Thành phố Daegu nổi tiếng bởi nền công nghiệp và thời trang rất phát triển.
– Học tập tại trường đại học Kyungpook, các bạn học sinh rất thuận tiện trong việc đi lại bởi trường chỉ cách sân bay quốc tế Daegu 15 phút đi xe, cách ga tàu Dongdeagu gần 10 phút. Đồng thời khu vực xung quanh cũng rất phát triển với những hoạt động mua sắm, giải trí, dịch vụ…

* Điều kiện cơ sở vật chất của Đại học quốc gia Kyungpook:

– Là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, điều kiện cơ sở vật chất của đại học Kyungpook đạt tiêu chuẩn hiện đại và đầy đủ. Trường sở hữu thư viện lớn thứ 3 toàn quốc với rất nhiều đầu sách về đủ các lĩnh vực, ngành nghề, là nơi phục vụ rất tốt cho mục đích tìm hiểu, nâng cao kiến thức của sinh viên.
– Ngoài những khu vực học tập chính như: giảng đường, phòng thực hành,…trường còn có những khu dành riêng cho các hoạt động giải trí, thể thao rèn luyện sức khỏe của sinh viên như: Sports Promotion Center, Global Lounge,…
– Global Plaza là tòa nhà 17 tầng chuyên phục vụ chương trình, sự kiện, hội nghị với 2 khu hội nghị quốc tế, 1 phòng hội nghĩ với sức chứa 500 người, 1 phòng triển lãm và 35 khu phục vụ nghiên cứu khác nhau.
– Student Union Building: Tòa nhà tập trung các cửa hàng phục vụ sinh viên, bao gồm dịch vụ ngân hàng, bưu điện, phòng khám, quán café, nhà hàng, studio chụp ảnh, các cửa hàng quần áo, đồ lưu niệm,…
– Cafeterias: khu canteen cung cấp đồ ăn cho sinh viên trong trường với các món ăn đa dạng
– KNU Museum: Khu nhà bảo tàng riêng của trường với các phòng triển lãm, một phòng truyền thanh cùng đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc bảo quản mẫu vật.
– Dormitories là ký túc xá cho sinh viên với các phòng ở, phòng giặt, phòng sinh hoạt chung.

* Những ngành đào tạo của Kyungpook:

danh-sach-nganh-hoc-kyungpook

 Những thành tích nổi bật của trường đại học Kyungpook:

– Là một trong 3 trường đại học công lập hàng đầu tại Hàn Quốc và thuộc top 500 trường được đánh giá có môi trường đào tạo tốt nhất trên thế giới.
– Nhận giải thưởng xuất sắc trong việc kết hợp giáo dục đại học và công nghiệp.
– Giải thưởng xuất sắc biến đổi sinh viên do EU tổ chức và tài trợ.
– Là trường đại học Hàn Quốc đầu tiên được nhận giải thưởng thực tập quốc

kyungpook4


Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Đại Kim

Trung tâm du học DAIKICO

Địa Chỉ: 125A- B4 khu ĐTM Đại kim - Hoàng mai - Hà Nội

Hotline: 0243 540 9437 - 0916 42 7777

Website: daikico.com.vn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGPOOK