Du học Hàn Quốc
Du học Đài Loan
TUYỂN DỤNG
THÔNG BÁO
Bài viết nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Sơn

0916.42.7777

 

Ms Nguyệt

0989.576.166

 

Mr Tươi

0989.711.692

 

Mr Khánh

0988.695.263

 

Mr Nam

090.222.7834

 

Liên kết facebook
Thống kê truy cập

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOGANG

Đại học Sogang, điểm đến của du học Hàn Quốc: Tọa lạc ở quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc, và được thành lập từ năm 1960, trường đại học Sogang là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật của Hàn Quốc. Tọa lạc tại trung tâm Seoul, Đại học Sogang …

Đại học Sogang, điểm đến của du học Hàn Quốc:

 

sogang1

 

Tọa lạc ở quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc, và được thành lập từ năm 1960, trường đại học Sogang là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật của Hàn Quốc.
Tọa lạc tại trung tâm Seoul, Đại học Sogang được coi là trái tim của thủ đô Seoul. Với các phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như xe Bus hoặc tàu điện ngầm rất dễ dàng trong việc di chuyển.

Là một trường đại học đa ngành, Đại học Sogang có tổng cộng 26 chuyên ngành với khoảng hơn 8000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 3000 sinh viên nước ngoài. Với chất lượng đào tạo cao, các sinh viên tốt nghiệp ra trường đều làm việc trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc, với hơn 40000 sinh viên đã tốt nghiệp giữ các vị trí chủ chốt trong những tập đoàn trên tất cả các lĩnh vực.
Với nỗ lực mang thương hiệu Sogang đến gần hơn với các bạn sinh viên quốc tế, trường đưa ra những dịch vụ tốt nhất và luôn hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế trong việc hòa nhập với môi trường học tập cũng như văn hóa Hàn Quốc. Trường có khu ký túc xá riêng trong khuôn viên trường dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Hàng năm trường tổ chức các chương trình trại hè kéo dài 5 tuần giúp các bạn sinh viên quốc tế có những trải nghiệm thực tế về con người và đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra trường cũng có rất nhiều câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện: Câu lạc bộ Taekwondo, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…

 

sogang2

 

Chương trình học tại Đại học Sogang:

Đại học Sogang cung cấp đào tạo chương trình Đại học và sau Đại học với các khoa ngành đào tạo như :
• Nhân văn và văn quốc tế: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Lịch sử, Triết học, Tôn giáo, Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn hóa Mỹ, Văn hóa Đức, Văn hóa Pháp, Văn hóa Trung Quốc, Văn hóa Nhật Bản, Khoa học xã hội, Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học
• Kiến thức tổng hợp: Hàn quốc học, Nghệ thuật và công nghệ
• Khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Khoa học đời sống
• Kỹ thuật: Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật và khoa học máy tính, Kỹ thuật hóa học và lưỡng phân tử
• Cơ khí
• Kinh tế: Kinh tế học, Quản trị kinh doanh
• Truyền thông: Truyền thông đại chúng
• Và các chương trình liên ngành: Hàn quốc học, Nhật Bản học, Nhân chủng học, Triết học, tôn giáo học, lý luận, Khoa học chính trị, kinh tế, triết học, Kỹ thuật truyền thông, Quản lí thể thao, Sư phạm, Công nghệ sinh học tổng hợp, Khoa học chung.
Năm 2008, đại học Sogang được bảng xếp hạng của tờ JoongAngIlbo xếp loại đại học 4 năm tốt nhất Hàn Quốc và đứng thứ 2 về danh tiếng năng lực của những cựu sinh viên do tờ ChosunIlbo xếp vào năm 2009. Trường luôn được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay.
Ngoài ra, trường đại học Sogang còn có trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc. Trung tâm này hướng dẫn và giảng dạy tiếng Hàn như một ngoại ngữ cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Có thể nói, trường đại học Sogang là một trong các trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Danh sách các trường liên kết:

Ngoài trường Đại học Sogang, du học sinh còn có thể đăng ký du học tại các trường Đại học danh tiếng khác tại Hàn Quốc như Yonsei, Chung – ang, Ajou, Dong – a, Inha, Sun Moon…Đây là những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, đội ngũ giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị dạy học và nghiên cứu khoa học cực kỳ hiện đại, tiên tiến.

 

sogang4

 

Cơ sở vật chất:

Mỗi phòng học đều được lắp đặt thiết bị đa phương tiện như máy chiếu, máy tính, nhờ vậy học sinh có thể dễ dàng sử dụng học liệu qua internet. Trung tâm còn có phòng máy tính để học sinh có thể thoải mái sử dụng tìm kiếm các tài liệu cho buổi học hay kiểm tra email từ giáo viên. Ngoài ra trung tâm còn có các cơ sở vật chất tiện nghi khác như quán cà phê FANCO dưới tầng 1 hay phòng học, phòng giải lao.
Các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau vì tỷ lệ du học sinh của trường khoảng 1/3. Đặc biệt trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, và đầy đủ các trang thiết bị, điều để lại nhiều ấn tượng nhất đối với các bạn học sinh đó là thư viện của trường với diện tích vô cùng rộng rãi và thoáng đãng, có rất nhiều tài liệu , giáo trình, bài nghiên cứu của các giáo sư, học sinh có thành tích được lưu trữ tại đây. Hơn thế nữa là ngay tại đây các bạn có thể truy cập mạng wifi miễn phí để tìm tài liệu một cách nhanh nhất.

Kí túc xá

Tọa lạc trên khuôn viên bên cạnh các cổng phía sau của trường đại học Sogang, Ký túc xá cho du học sinh quốc tế (Gonzaga International Student) có sức chứa lên đến khoảng 900 sinh viên trong phòng đôi. Kí túc xá dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong một bầu không khí đa văn hóa. Ngôn ngữ chính được sử dụng trong khu ký túc xá đại học Sogang là tiếng Anh.
Để đủ điều kiện ở tại Gonzaga Hall, bạn phải được chấp nhận hoặc theo học tại Đại học Sogang khi du học sinh quốc tế theo học hệ đại học, sau đại học hoặc sinh viên trao đổi. Toàn bộ sinh viên (bao gồm sinh viên quốc tế) có thể đăng ký kí túc xá thông qua website của các trường đại học Sogang

 

sogang3


Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Đại Kim

Trung tâm du học DAIKICO

Địa Chỉ: 125A- B4 khu ĐTM Đại kim - Hoàng mai - Hà Nội

Hotline: 0243 540 9437 - 0916 42 7777

Website: daikico.com.vn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOGANG