Du học Hàn Quốc
Du học Đài Loan
TUYỂN DỤNG
THÔNG BÁO
Bài viết nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Sơn

0916.42.7777

 

Ms Nguyệt

0989.576.166

 

Mr Tươi

0989.711.692

 

Mr Khánh

0988.695.263

 

Mr Nam

090.222.7834

 

Liên kết facebook
Thống kê truy cập
Trường Đại học Chosun

Trường Đại học Chosun

Du học Hàn Quốc hiện nay được xem là nơi thu hút sinh viên quốc tế không chỉ có ở châu Á mà còn có những sinh viên ở châu Âu đến du học. Đơn giản vì chất lượng sống và môi trường giáo dục tốt. Trường Đại học Chosun là một trong những trường Đại học như thế. Hãy cùng DaiKiCo đi tìm hiểu ngôi trường này có gì thú vị nhé!

Xem chi tiết

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO ?

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO ?

Khi du học, việc chọn trường là vấn đề mà tất cả du học sinh đều băn khoăn, trăn trở. Hiểu được khó khăn ấy của học sinh, sinh viên, Du học Daikico sẽ cùng bạn đi tìm hiểu một số trường ở xứ sở kim chi.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK

Trường đại học Dongguk cũng nhiều lần lọt top 20 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc với chất lượng giáo dục vượt trội kết hợp với các triết lý, giá trị cốt lõi của Phật giáo nhằm nuôi dưỡng những con người tài năng với kỹ năng lãnh đạo và tinh thần cống hiến hết mình cho lý tưởng quốc gia và nhân loại.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGPOOK

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNGPOOK

Trường đại học quốc gia Kyungpook(KNU) thành lập năm 1946, tiền thân là 3 trường Đại học sư phạm Daegu, Đại học y Daegu và Đại học nông nghiệp Daegu hợp thành. Năm 1951, sau khi thành lập học viện văn học nghệ thuật, trường chính thức trở thành trường đại học tổng hợp quốc lập. Trường không những có …

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOGANG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOGANG

Đại học Sogang, điểm đến của du học Hàn Quốc: Tọa lạc ở quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc, và được thành lập từ năm 1960, trường đại học Sogang là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật của Hàn Quốc. Tọa lạc tại trung tâm Seoul, Đại học Sogang …

Xem chi tiết

Trường đại học Konkuk

Trường đại học Konkuk

Trường Đại học Konkuk ( KonKuk University) là một trường đại học tư thục tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1885, là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc.

Xem chi tiết

Các trường Đại học tại Hàn Quốc