Du học Hàn Quốc
Du học Đài Loan
TUYỂN DỤNG
THÔNG BÁO
Bài viết nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Sơn

0916.42.7777

 

Ms Nguyệt

0989.576.166

 

Mr Tươi

0989.711.692

 

Mr Khánh

0988.695.263

 

Mr Nam

090.222.7834

 

Liên kết facebook
Thống kê truy cập
 • Du học sinh Lê Thị Ngọc

  " Khi theo học ở trung tâm du học DAIKICO đã bổ sung cho tôi nhiều kiến thức để vận dụng trong công việc tốt hơn và định hướng được nghề nghiệp. Giảng viện và tài liệu học tập tại trung tâm rất tốt khi đã hỗ trợ cho tôi trong quá trình học tập "

 • Du học sinh Nguyễn Đức Việt

  "Trung tâm du học DAIKICO đã tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các học viên ở xa, đặc biệt là các học viên ở vùng xa như tôi. Chương trình đào tạo rất tốt khi đem lại nhiều kiến thức hay và thú vị, chúng tôi rất vui và thích khi tiếp thu được những kiến thức bổ ích liên quan đến các nghành nghề chúng tôi đang công tác. Từ đó, góp phần giúp bản thân phát triển và giúp cho xã hội có được những người lao động tốt".

 • Tập thể học sinh đi du học kỳ tháng 6/2018

  " Tập thể học sinh chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến các cán bộ Trung tâm du học DAIKICO đã tạo điều kiện hết sức để chúng tôi có cơ hội được sang đất nước Hàn Quốc để học tập và phát triển tương lai. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến các cán bộ trung tâm DAIKICO ".

 • Du học sinh Tạ Quang Hùng

  "Cảm ơn Du học Daikico đã giúp em định hướng nghề nghiệp và tìm được trường Đại học phù hợp nhất với mình, anh chị tư vấn quá nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi"